Celta Vigo đang tìm kiếm một người quản lý mới sau thỏa thuận chấm dứt hợp đồng với Carlos Carvalhal

Sau một mùa giải đáng thất vọng, họ chỉ tránh được nguy cơ xuống hạng vào ngày cuối cùng, Celta Vigo đã thông báo rằng Carlos Carvalhal sẽ từ chức huấn luyện viên trưởng.

Carvalhal tiếp quản vào tháng 11 sau khi Eduardo Coudet bị sa thải, nhưng chuỗi trận tệ hại trong suốt tháng 4 và tháng 5, khiến Celta chỉ thắng 1 trong 11 trận, đồng nghĩa với việc họ phải vật lộn để tồn tại vào cuối tuần trước.

Tuy nhiên, chiến thắng trước Barcelona đã đảm bảo vị trí thứ 13 tại LaLiga, nhưng bất chấp điều đó, Celta đã quyết định chấm dứt hợp đồng của Carvalhal với nhau, có thời hạn đến cuối mùa giải tới.

Trong một tuyên bố chính thức, Celta cảm ơn những nỗ lực của người Bồ Đào Nha trong nhiệm kỳ của mình.

“Câu lạc bộ muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Carvalhal và các trợ lý của anh ấy vì sự chuyên nghiệp và trung thực mà họ đã thể hiện kể từ khi đến Vigo vào tháng 11 năm ngoái.

“Chúng tôi chúc huấn luyện viên người Bồ Đào Nha gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp cũng như tương lai cá nhân của ông ấy, đồng thời cảm ơn ông ấy vì công việc và sự cống hiến mà ông ấy đã thể hiện hàng ngày trong suốt 8 tháng qua.”

Celta Vigo bây giờ sẽ bắt đầu quá trình tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng mới, vì họ hy vọng sẽ trở lại chiến đấu cho một vị trí châu Âu tại LaLiga vào mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *