Celta Vigo đang tìm cách bán 60-80 triệu euro vào mùa hè này khi một vòng đấu khác đang chờ đợi

Celta Vigo chuẩn bị cho một mùa hè đầy biến động khác, với Cố vấn thể thao Luis Campos đang tìm cách cách mạng hóa đội hình một lần nữa.

Sport báo cáo rằng Celta Vigo không hài lòng lắm với công việc của Campos cho đến nay và đã yêu cầu một cam kết từ anh ta. Campos phân chia thời gian của mình giữa Celta và Paris Saint-Germain, nơi anh có vai trò tương tự.

Đó là một phần để giám sát một cuộc đại tu lớn khác của đội. Relevo khẳng định Celta muốn có khoảng 10 cầu thủ để tạo ra những thay đổi lớn, sau khi một số nhân vật quan trọng đã ra đi. Huấn luyện viên Carlos Carvalhal, Tổng giám đốc Antonio Chaves và đội trưởng Hugo Mallo đều đã ra đi, để lại một khoảng trống lãnh đạo.

Andoni Iraola là ưu tiên của họ cho vị trí của Carvalhal, mặc dù có báo cáo rằng anh ấy đã cam kết ở nơi khác, nhưng với tư cách là huấn luyện viên thay thế của Albacete, Ruben Albes cũng đã được liên kết với công việc này.

Về mặt tài chính cho cuộc đại tu này, Celta sẽ tìm cách kiếm được 60-80 triệu euro doanh thu vào mùa hè này. Phần lớn trong số đó sẽ đến từ Gabri Veiga, người có điều khoản giải phóng 40 triệu euro, nhưng đội bóng xứ Galicia cũng có thể mua Orbelin Pineda với giá 6-8 triệu euro và Javi Galan với giá 10-12 triệu euro.

Mùa giải này, 12 cầu thủ đã đến Balaidos vào mùa hè và mùa đông, điều này đánh dấu sự thay đổi lớn của câu lạc bộ, và nếu Celta tăng gấp đôi con số một lần nữa, thì có thể thấy phần lớn đội hiện tại sẽ chuyển đi sau hai năm. Với giai đoạn tiền mùa giải chỉ còn 20 ngày nữa, nhiệm vụ đầu tiên của người quản lý mới là xây dựng bầu không khí và sự đoàn kết của đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *