Celta Vigo đang khám phá một thỏa thuận với phía Bồ Đào Nha Belenenses sau nỗ lực mua lại không thành công

Gần đây, Celta Vigo đã cử một trong những giám đốc của họ đến Lisbon để khám phá việc mua Belenenses như một câu lạc bộ sáp nhập tiềm năng, Chủ tịch Belenenses tiết lộ.

Vigo có mối quan hệ chặt chẽ với Bồ Đào Nha do sự gần gũi và giao thoa giữa Gallego và cầu thủ người Bồ Đào Nha, và Celta được cho là đang muốn đưa anh ấy vào danh mục đầu tư của họ. Theo Chủ tịch Morais de Carvalho, một giám đốc từ Celta đã đến nói chuyện với ông về điều đó, như EFDV đưa tin.

“Anh ấy nghĩ anh ấy đến để mua Belenenses. Anh ấy không hiểu gì cả. Anh ấy không biết rằng Belenenses SAD chỉ là người chơi. Không có gì khác, không có sân vận động, không có gì. Ở Tây Ban Nha, mọi thứ không diễn ra như ở đây”.

De Carvalho tiết lộ rằng mọi chuyện đã kết thúc với việc cả hai được giáo dục nhiều hơn về sự khác biệt trong mô hình sở hữu câu lạc bộ.

“Đó chỉ là một bữa trưa mang tính khám phá và về cơ bản, nó là một bài học để hiểu mô hình của Tây Ban Nha và để Tây Ban Nha hiểu mô hình của Bồ Đào Nha.”

Nhưng điều đó không có nghĩa là mối quan hệ dừng lại ở thời điểm đó. Người đứng đầu Belenenses tiếp tục ám chỉ rằng họ có thể đạt được thỏa thuận với Celta về cầu thủ này. Ông không tiết lộ thêm thông tin chi tiết, nhưng theo mô hình thông thường, nó sẽ cho phép Belenenses, hiện đang ở giải hạng hai Bồ Đào Nha, tiếp cận các cầu thủ Celta cho mượn và Celta tiếp cận các tài năng trẻ sắp tới.

Celta đã thay đổi hoàn toàn chiến lược của họ trong những năm gần đây, dựa vào Cố vấn thể thao Luis Campos để giới thiệu những cầu thủ ở xa hơn và khám phá rõ ràng các thị trường mới. Sự bổ sung của Williot Swedberg, Jorgen Strand Larsen và Anastasios Douvikas là bằng chứng cho thấy Celta sẽ đầu tư vào tài năng trẻ ở nước ngoài thay vì những cầu thủ đã thành danh ở Tây Ban Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *