Celta Vigo có thể buộc phải hạ giá yêu cầu cho Gabri Veiga khi họ chờ đợi một lời đề nghị

Celta Vigo có kế hoạch lớn để đại tu đội hình của họ vào mùa hè này, nhưng họ sẽ cần tiền để làm điều đó. Tại thời điểm này, họ không có nguồn thu nhập mà họ mong đợi.

Hậu vệ trái ngôi sao Javi Galan đã đến Atletico Madrid, nhưng với Manu Sanchez thay thế, đó không được kỳ vọng là cú hích tài chính lớn.

Tiền vệ đột phá Gabri Veiga có vẻ như sẽ chuyển đến với điều khoản giải phóng 40 triệu euro vào đầu mùa hè – Chủ tịch Carlos Mourinho đã nói như vậy – nhưng cho đến nay động thái này vẫn chưa thành hiện thực.

Phát biểu với Caught Offside trên Substack Column, Fabrizio Romano tiết lộ rằng Celta có thể buộc phải hạ thấp yêu cầu của họ.

“Nhiều câu lạc bộ đang theo sát tình hình của Gabri Veiga, vẫn chưa có lời đề nghị chính thức nào được gửi tới Celta.”

“Tôi được nói với câu lạc bộ rằng họ có thể thành công với những lời đề nghị dưới điều khoản giải phóng 40 triệu euro ngay bây giờ. Không có sự ưu tiên từ các cầu thủ nhưng thực sự nhiều câu lạc bộ đã xem xét anh ấy bao gồm Chelsea, Manchester City (hiện đang tập trung vào Josko Gvardiol), Liverpool cách đây vài tuần, những người hiện đang tập trung vào những cầu thủ khác…”

Đó là tin buồn cho Celta, đội không muốn mất quá nhiều trong khoản 40 triệu euro đó. Veiga chắc chắn cũng đáng giá trong tình hình hiện tại, nhưng có vẻ như các lực lượng thị trường có thể khiến giá phải giảm.

Vấn đề lớn nhất của họ là các câu lạc bộ khác có thể biết rằng việc xây dựng lại của họ phụ thuộc vào thu nhập đó. Huấn luyện viên Rafael Benitez đã để ngỏ khả năng Veiga ở lại câu lạc bộ đến hết mùa hè, nhưng kế hoạch của anh ấy và câu lạc bộ sẽ bị thay đổi đáng kể nếu điều đó xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *