Celta Vigo chuyển đến người quản lý giành quyền thăng hạng của Las Palmas để thay thế Carlos Carvalhal

Las Palmas vừa mới ăn mừng chiến thắng thăng hạng trở lại La Liga, nhưng họ có thể làm điều đó rất nhanh. Người dân đảo Canary có thể mất người quản lý đã đưa họ đến đó.

Francisco Javier Garcia Pimienta cho đến nay đã từ chối đề nghị cải tạo của họ theo El Faro de Vigo. Các tờ báo ở Galicia cho rằng một phần lý do là Garcia Pimienta đang đàm phán nâng cao với Celta Vigo để trở thành huấn luyện viên mới của họ.

Carlos Carvalhal đã cứu Celta khỏi nguy cơ xuống hạng, nhưng có vẻ như quyết định miễn nhiệm anh ấy đã được đưa ra cách đây một thời gian.

Garcia Pimienta được đánh giá cao được biết đến với việc phát triển các cầu thủ trẻ và ưa thích phong cách chơi thú vị, đã trải qua các cấp độ trẻ tại Barcelona. Giờ đây, anh ấy đã cho thấy rằng anh ấy có thể làm việc hiệu quả cũng như có óc thẩm mỹ, và là người được yêu thích để tiếp quản Balaidos.

Garcia Pimienta sẽ nối gót các huấn luyện viên gắn bó với Barcelona trong thập kỷ qua, bao gồm Luis Enrique, Eusebio Sacristan, Juan Carlos Unzue, Oscar Garcia, và gần đây nhất là Hristo Stoichkov và Radomir Antic. Nếu Carvalhal thực sự bị sa thải, đây sẽ là huấn luyện viên thứ ba trong 12 tháng cho Os Celeste, khi họ tiếp tục tìm kiếm sự ổn định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *