Celta Vigo bổ nhiệm Giám đốc bóng đá mới, thực hiện 3 thương vụ trong tháng 1

Celta Vigo đang cố gắng nỗ lực thoát khỏi nhóm 3 đội cuối bảng vào năm 2024, và mặc dù mọi thứ không đến nỗi thảm khốc nhưng chắc chắn có quan điểm cho rằng cần phải thay đổi. Vì vậy, Cố vấn thể thao và chuyên gia chuyển nhượng Luis Campos đã rời câu lạc bộ vào tuần trước.

Campos đã không mang lại trình độ chuyên môn mà họ mong đợi, với những cầu thủ như Anastasios Douvikas và Williot Swedberg vẫn chưa được xếp hạng là hai trong số những bản hợp đồng đắt giá hơn của họ, mặc dù Jorgen Strand Larsen có vẻ là một thỏa thuận thông minh.

Anh ấy rời câu lạc bộ, và trong khi cựu tuyển thủ Manchester United, Juventus và tuyển trạch viên hiện tại của Olympique Marseille, Javier Ribalta được đồn đại sẽ tiếp quản, Marco Garces đã được bổ nhiệm. Trước đây từng làm việc với Liverpool và United, Giám đốc bóng đá mới của họ cũng đã làm điều tương tự với Los Angeles FC và gần đây nhất là Pachuca, ký hợp đồng với Gareth Bale.

Trong khi đó, Relevo đưa tin rằng Celta đang tiến hành mua một tiền vệ cho tháng 1 này, đây được coi là ưu tiên hàng đầu của họ. Nếu có đủ tiền, họ sẽ tìm kiếm một trung vệ để bù đắp cho sự vắng mặt của Joseph Aidoo, người có khả năng sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải sau chấn thương dây chằng chéo trước.

Celta Noticias cũng cho rằng thủ môn Agustin Marchesin có thể được đánh đầu thay thế. Thủ môn người Argentina đã phải nghỉ thi đấu vài tháng vì chấn thương dài hạn, nhưng với việc Vicente Guaita đã đến và chiếm vị trí số một của anh ấy, họ có thể tìm cách phát huy điều đó. Granada được cho là quan tâm đến việc tạo ra sự cạnh tranh cho Raul Fernandez và Andre Ferreira trong nửa sau của mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *