Celta Vigo bỏ lỡ điều khoản của Gabri Veiga khi chi tiết chuyển nhượng của Ả Rập Saudi xuất hiện

Việc Gabri Veiga chuyển đến câu lạc bộ Saudi Pro League Al Ahli vào mùa hè đã gây ra một cú sốc lớn cho bóng đá châu Âu.

Tuyển thủ U21 Tây Ban Nha được cho là có ý định rời Celta Vigo trước mùa giải La Liga 2023/24 sau 12 tháng thi đấu ấn tượng ở Galicia.

Tuy nhiên, bất chấp làn sóng chuyển nhượng từ các câu lạc bộ Premier League, Veiga có vẻ như đã được định sẵn để chuyển đến Ý, trước khi kỳ chuyển nhượng cuối cùng đóng cửa vào tháng 9.

Điều khoản giải phóng của Veiga tại Celta tăng lên 40 triệu euro vào đầu năm 2023 và điều đó được cho là đã chặn một số giá thầu nhất định dành cho cầu thủ 21 tuổi này khi anh chọn chuyển đến Trung Đông.

Việc chuyển sang Al Ahli là một điều bất ngờ, với xu hướng cầu thủ chuyển đến Ả Rập Xê Út tập trung vào những cái tên giàu kinh nghiệm hơn, và Veiga đã bị Toni Kroos chỉ trích nặng nề vì thực hiện động thái này.

Tuy nhiên, theo báo cáo từ Diario AS, Celta sẽ không nhận được điều khoản giải phóng đầy đủ từ Al Ahly và khoản phí 30 triệu euro sẽ được trả cho câu lạc bộ thành 5 đợt, mỗi đợt 6 triệu euro.

Cơ cấu chuyển nhượng bao gồm một khoản phí hàng năm cho Celta, mặc dù hợp đồng của Veiga có thời hạn đến năm 2026, nhưng Celta vẫn chưa đưa ra lời giải thích về lý do tại sao thỏa thuận lại được đồng ý với mức phí giảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *