Celta Vigo-Barcelona dự đoán đội hình: Không có điệu nhảy cuối cùng cho Sergio Busquets hay Jordi Alba

Đó là một chiến dịch LaLiga tuyệt vời cho Barcelona vào năm 2022/23, khi họ chạy trốn với danh hiệu, lần đầu tiên sau 4 năm dài. Họ khép lại mùa giải vào đêm Chủ nhật, khi họ gặp Celta Vigo đang bị đe dọa xuống hạng.

Cả Sergio Busquets và Jordi Alba đều không thi đấu cho Barcelona vào tối nay, do không có tên trong danh sách thi đấu nên sự nghiệp của họ tại câu lạc bộ đã kết thúc. Xavi Hernandez sẽ bắt Marcos Alonso thay Alba và Franck Kessie thay Busquets, theo Sport.

Ansu Fati sẽ tiếp tục sau cú đúp vào lưới Mallorca cuối tuần trước, trong khi Marc-Andre Ter Stegen có thể tìm cách phá nhiều kỷ lục, đồng thời giành cúp Zamora lần đầu tiên trong sự nghiệp.

Celta cần đánh bại Barcelona để đảm bảo an toàn cho họ. Họ đứng thứ 17, chỉ hơn Real Valladolid một điểm trong khu vực xuống hạng, và một trận hòa có thể là không đủ. Carlos Carvalhal có Iago Aspas và Fran Beltran trở lại sau chấn thương, trong khi Gabri Veiga chuẩn bị chơi trận cuối cùng cho câu lạc bộ, trong bối cảnh có nhiều đồn đoán về tương lai của anh.

Đối với Barcelona, ​​​​đó là trường hợp cố gắng kết thúc mùa giải của họ với thành tích cao, mặc dù có chút nghi ngờ rằng Celta Vigo sẽ chuẩn bị tốt hơn cho trận đấu này, vì họ đang tìm cách giữ lại vị trí của mình ở LaLiga cho mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *