Cầu thủ trẻ Lamine Yamal của Barcelona đã bắt đầu cho Tây Ban Nha tại giải U17 Euro

Lamine Yamal được nhiều người coi là cầu thủ trẻ tài năng nhất trong lò đào tạo của Barcelona, ​​và ở tuổi 15, anh đã có trận ra mắt đội một cho câu lạc bộ.

Yamal đã có phong độ tốt trong màu áo đội U19 Barcelona trong phần lớn mùa giải, và anh ấy đã phát huy điều đó thành thành tích của mình trên đấu trường quốc tế.

Anh hiện đang cùng Tây Ban Nha làm nhiệm vụ tại Giải vô địch U17 châu Âu đang diễn ra tại Hungary. Đội bóng của Julen Guerrero đã thắng hai trận đầu tiên tại giải đấu, trước Ý và Slovenia, và Yamal đã đóng một vai trò quan trọng trong khởi đầu mạnh mẽ đó.

Theo Sport, Yamal đã ghi một bàn thắng và một pha kiến ​​tạo trong hai trận đầu tiên của Tây Ban Nha, nhưng có lẽ ấn tượng hơn, anh đã ghi được 18 pha rê bóng xuất sắc trong hai trận đấu đó.

Yamal sẽ hy vọng tiếp tục phong độ xuất sắc của mình khi Tây Ban Nha đối đầu với Serbia trong trận đấu cuối cùng của họ vào thứ Tư (bắt đầu lúc 5 giờ chiều CEST). Barcelona sẽ theo dõi chặt chẽ màn trình diễn của anh ấy, và cho đến nay, họ sẽ rất ấn tượng với ngôi sao trẻ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *