Cầu thủ trẻ của Barcelona đã gây ấn tượng với các quan chức đội một trong tuần đầu tiên của khóa đào tạo trước mùa giải

Đầu tuần này, Barcelona đã bắt đầu chương trình tập huấn trước mùa giải. Hầu hết đội hình chính đều có mặt, cùng với một số cầu thủ trẻ đầy triển vọng mà Xavi Hernandez và các nhân viên của ông dự định sẽ điều hành quy tắc.

Một trong những người được đánh giá là Mikayil Faye. Hậu vệ trẻ gia nhập Barcelona từ đội hạng hai Croatia NK Kustosija vào tháng trước, và trong khi anh ấy được cho là sẽ góp mặt trong đội hình Barca Atletic của Rafa Marquez cho mùa giải tới, anh ấy hiện đang ở cùng đội một cho giai đoạn tiền mùa giải.

Theo MD, Faye đã thu hút sự chú ý của Xavi và các nhân viên của anh ấy trong tuần đầu tiên của giai đoạn tiền mùa giải. Thể lực và sức mạnh của cầu thủ trẻ, nhất là trong những pha không chiến đã khiến ban huấn luyện bất ngờ, dù họ biết anh phải rèn luyện cả về chiến thuật, kỹ thuật và chọn vị trí.

Faye đã có một khởi đầu ấn tượng trong sự nghiệp của mình tại Barcelona và anh ấy hy vọng sẽ tiếp tục điều đó trong phần còn lại của giai đoạn tiền mùa giải, trước khi anh ấy bắt đầu chiến dịch 2023-24 với Barca Athletic.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *