Cầu thủ trẻ của Atletico Madrid chuẩn bị rời câu lạc bộ theo dạng cho mượn hỗn hợp

Atletico Madrid chuẩn bị ký hợp đồng với tiền vệ Javi Serrano theo dạng cho mượn, sau hai lần cho mượn không thành công.

Serrano, 20 tuổi, được coi là một trong những tài năng trẻ triển vọng nhất của họ trong hai mùa giải qua, và đã có bảy lần xuất hiện với tư cách khách mời. Thêm sức mạnh và sự dũng cảm cho hàng tiền vệ của Atleti, người ta đặt nhiều hy vọng vào anh.

Tuy nhiên, sau hai thời gian cho mượn ở Ibiza và Mirandes, nơi anh không giành được suất đá chính, Atletico dường như sẵn sàng để Serrano ra đi vĩnh viễn. Marca nói rằng Serrano sẽ gia nhập Sturm Graz ở Áo theo dạng cho mượn, nhưng kèm theo tùy chọn mua. Họ không nói nó đáng giá bao nhiêu, nhưng nói rằng Los Colchoneros sẽ giữ một phần trăm doanh thu trong tương lai.

Atleti đã gặp khó khăn trong việc đưa các cầu thủ trẻ vào đội một trong những năm gần đây, và sẽ hy vọng rằng Pablo Barrios đầy triển vọng có thể ra sân, tránh số phận tương tự. Barrios hiện là cầu thủ trẻ triển vọng duy nhất trong đội, mặc dù anh ấy có thể được gia nhập cùng với Rodrigo Riquelme và Samuel Lino vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *