Cầu thủ trẻ Barcelona bỏ qua hệ thống phân cấp và được thăng chức đội trưởng vào mùa giải tới

Barcelona vẫn đang trong quá trình chuyển đổi từ thế hệ vàng, với phần lớn đội hình của họ đang ở giai đoạn đầu hoặc cuối của sự nghiệp. Khi Blaugrana tiếp tục chứng kiến ​​sự ra đi của các cựu binh, nó có nguy cơ để lại khoảng trống lãnh đạo ở câu lạc bộ.

Đội trưởng Sergio Busquets sẽ ra đi vào mùa hè này, với Sergi Roberto, Jordi Alba và Marc-Andre ter Stegen sẽ tiếp quản vị trí đội trưởng hiện tại. Thông thường, các đội trưởng tại Barcelona sẽ tuân theo thâm niên, với cầu thủ phục vụ lâu nhất sẽ đảm nhận công việc.

Tuy nhiên Xavi Hernandez muốn làm rung chuyển mọi thứ. Theo một số báo cáo từ Toni Juanmarti và Ferran Correas, trung vệ người Uruguay Ronald Araujo sẽ đảm nhận một trong những vai trò thủ lĩnh ở mùa giải tới.

Nhân vật của anh ấy được coi là một yếu tố quan trọng, và không khó để hiểu tại sao. Araujo thường xuyên thể hiện cam kết đáng kinh ngạc đối với mục đích, cường độ và ý chí chiến thắng đã đưa cả đội tiến lên trong nghịch cảnh.

Nếu hệ thống được giữ nguyên, Ousmane Dembele sẽ đảm nhận vị trí đội trưởng thứ 4 của Blaugrana. Tuy nhiên, ít người sẽ tranh luận với lựa chọn thăng chức cho Araujo, người mà nhiều người coi là cố định trong phần lớn thập kỷ tới nếu thể lực tôn trọng anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *