Cầu thủ trẻ Atletico Madrid ‘đồng nghĩa với những bàn thắng’ đang thu hút sự quan tâm từ La Liga và Segunda

Atletico Madrid không được biết đến với thành tích mang về những cầu thủ trẻ trong những năm gần đây, nhưng với việc Fernando Torres đang làm tốt công việc của các cầu thủ dưới 19 tuổi, có nhiều hy vọng rằng anh ấy có thể thể hiện ở đội một trong những năm tới.

Pablo Barrios đã là một phần của đội một trong mùa giải này và có vẻ là người đầu tiên giải mã được kể từ Saul Niguez.

Một trong những sinh viên tốt nghiệp triển vọng hơn của học viện trông như thể ít nhất anh ta sẽ có tương lai ở đội tuyển chuyên nghiệp của Tây Ban Nha. Carlos Martin, 21 tuổi, đã chơi ở vị trí tiền đạo và dạt cánh cho Atletico Madrid B mùa này, và đã có 20 bàn sau 33 lần ra sân mùa này, cũng như có 4 lần đá chính cho Diego Simeone ở đội một.

Diario AS tuyên bố rằng anh ấy ‘đồng nghĩa với việc ghi bàn’, nhưng cũng nổi bật về tính linh hoạt và tốc độ làm việc của anh ấy. Martin đã ghi bàn thắng duy nhất của Atletico trong trận hòa 1-1 với UCAM Murcia trong trận play-off vào Chủ nhật, trận lượt đi của trận chung kết. Những người chiến thắng sẽ giành quyền thăng hạng Primera RFEF, giải hạng ba, sau khi Los Rojiblancos đánh bại Espanyol B với tỷ số chung cuộc 3-0 ở bán kết, nơi Martin một lần nữa ghi bàn.

Nhật báo Madrid cũng tiếp tục nói rằng Martin có rất nhiều sự quan tâm trên mức đó, đồng thời tuyên bố rằng nhiều đội ở Segunda và một hoặc hai đội ở La Liga đang xem xét đưa ra lời đề nghị cho mượn vào mùa hè này.

Nếu anh ấy thu hút được sự quan tâm đó, có vẻ như nhiều khả năng Atleti sẽ cho anh ấy mượn hơn là giữ anh ấy ở lại đội B, bất kể họ có được thăng hạng hay không. Những người như Rodrigo Riquelme và Sergio Camello là bằng chứng cho thấy Los Colchoneros thích các cầu thủ tích lũy kinh nghiệm ở những nơi khác ở cấp độ cao nhất như một quy luật chung, hơn là vào thẳng đội một.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *