Cầu thủ kỳ cựu của Barcelona, ​​Jordi Alba sẽ rời câu lạc bộ vào kỳ chuyển nhượng mùa hè

Cầu thủ kỳ cựu của Barcelona, ​​Jordi Alba đã chơi trận cuối cùng với tư cách là cầu thủ Blaugrana.

Cầu thủ 34 tuổi này đã quyết định rằng anh sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè này, với một thông báo sẽ được đưa ra. Alba đã là một phần của đội Barcelona trong một thập kỷ trong 11 năm anh ấy ở câu lạc bộ kể từ khi trở về từ Valencia, nhưng đã mất vị trí trong đội vào tay Alejandro Balde năm nay.

Adria Albets tiết lộ thông tin, Barcelona sẽ mất hai cầu thủ kỳ cựu nhất của họ là Alba và Sergio Busquets trong mùa hè này.

Alba dự kiến ​​sẽ kiếm được 38 triệu euro trong mùa giải tới nhờ trả chậm lương và với việc câu lạc bộ đang tìm cách giảm đáng kể hóa đơn tiền lương, việc chuyển anh đi hoặc cắt giảm lương là một trong những mục tiêu chính trong mùa hè này. Gerard Romero đã đưa ra con số rằng Alba sẽ trích ra khoảng 50% số tiền lương mà lẽ ra anh phải kiếm được.

Toni Juanmarti cũng đã xác nhận thông tin này và khẳng định Alba sẵn sàng từ bỏ một phần lớn tiền lương ở mùa giải tới. Anh ấy còn một năm trong hợp đồng của mình, nhưng có vẻ như câu lạc bộ sẽ để Alba quyết định liệu anh ấy có ở lại hay không.

Alba sẽ trở thành một trong những hậu vệ trái vĩ đại nhất trong lịch sử, và có thể là cầu thủ xuất sắc nhất mà Barcelona từng có. Khả năng phá vỡ hàng phòng ngự bằng những đường chuyền chính xác và những pha chạy chỗ phá hàng rào của anh ấy là vô song trong phần lớn sự nghiệp của anh ấy. Trong số những người giành danh hiệu kỷ lục Tito Vilanova, hiện tại chỉ còn Sergi Roberto ở lại câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *