Cầu thủ huyền thoại người Ý hạ thấp cơ hội dự Champions League của Atletico Madrid – “Họ không thể sợ”

Vào thứ Hai, Atletico Madrid – cùng với 15 đội khác đã vượt qua vòng loại trực tiếp của Champions League – sẽ gặp đối thủ ở vòng 16 đội, diễn ra vào tháng Hai.

Đội bóng của Diego Simeone sẽ được đánh giá cao trong trận hòa, khi đứng đầu bảng E trước Lazio, Feyenoord và Celtic. Điều này giúp Atleti có cơ hội lọt vào tứ kết cao hơn, và nếu làm được điều đó, chắc chắn họ sẽ là nhà tối ở giải đấu.

Tuy nhiên, không phải ai cũng đánh giá cao Atletico. Theo MD, khi thảo luận về những đối thủ có thể có của Inter Milan, đội xếp sau Real Sociedad ở bảng D, trong trận đấu vòng 16 đội gần nhất, Giorgio Chiellini khẳng định Los Rojiblancos sẽ là đối thủ lý tưởng cho Nerazzurri.

“Một đội bóng như Inter không thể sợ Atletico Madrid. Bạn có thể sợ Real Madrid, Bayern Munich và Manchester City, nhưng đội bóng của Inzaghi không thua Simeone”.

Sẽ là không khôn ngoan nếu đánh giá thấp Atletico Madrid và Simeone. Họ đã chứng tỏ mình sai lầm vào năm 2014 và 2016 khi lọt vào trận chung kết Champions League, và họ có thể dễ dàng làm được điều tương tự vào năm 2024, đặc biệt là khi họ đã chơi tốt như thế nào trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *