Cầu thủ được Barcelona cho mượn dự kiến ​​sẽ có giá 25 triệu euro vào mùa hè tới

Mặc dù kỳ chuyển nhượng mùa hè này đã đóng cửa hơn ba tuần trước, Barcelona chắc chắn sẽ để mắt đến hoạt động kinh doanh của họ vào năm 2024. Một lĩnh vực cần được giải quyết là hậu vệ phải, khi Joao Cancelo chỉ được cho mượn từ Manchester City.

Cancelo đã có một khởi đầu rực rỡ trong sự nghiệp tại Barcelona, ​​​​điều này tiếp tục diễn ra vào thứ Bảy khi anh ghi bàn thắng quyết định trong chiến thắng 3-2 trước Celta Vigo. Màn trình diễn của anh ấy đã làm Xavi Hernandez, các đồng đội của anh ấy và ban lãnh đạo câu lạc bộ hài lòng.

Barcelona có thể sẽ cố gắng ký hợp đồng lâu dài với Cancelo vào mùa hè này. Huấn luyện viên trưởng Man City, Pep Guardiola không nhìn thấy cầu thủ người Bồ Đào Nha trong kế hoạch tương lai của mình nên khả năng bán ra là rất cao.

Điều đó phụ thuộc vào việc Barcelona có đủ khả năng ký hợp đồng vĩnh viễn với Cancelo hay không vì vấn đề tài chính của họ có thể vẫn tồn tại vào mùa hè tới. Tuy nhiên, nhà báo Fernando Polo của MD đã đưa tin rằng anh chỉ được bán với giá 25 triệu euro, nằm trong tầm giá của đội bóng xứ Catalan.

Barcelona có khả năng có thể thực hiện một điều khoản bổ sung trong thỏa thuận, khiến điều đó càng có khả năng xảy ra hơn. Nếu điều này được chứng minh là đúng thì đó là một thương vụ rất tốt mà câu lạc bộ chắc chắn sẽ xem xét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *