Cầu thủ Atletico Madrid thừa nhận từng sao chép tóc của Antoine Griezmann

Ngôi sao của Atletico Madrid, Rodrigo Riquelme đã thừa nhận rằng anh ấy coi người đồng đội Antoine Griezmann như một hình mẫu.

Griezmann đã đánh mất vị trí của mình trong lòng nhiều Atletico sau khi rời Barcelona, ​​nhưng đã giành lại được vị trí đó nhờ sự chăm chỉ và màn trình diễn xuất sắc ở mùa giải này.

Trở về sau thời gian cho mượn tại Girona, tiền vệ tấn công Riquelme thừa nhận với Diario AS rằng qua bóng đá chuyên nghiệp, anh cũng xem Griezmann là hình mẫu. Tốt cho bóng đá và thời trang. Anh ấy được hỏi liệu anh ấy có coi mình là người thay thế cho Griezmann trong mùa giải tới hay không.

“Chống đỡ Griezmann rất khó, anh ấy là cầu thủ hay nhất La Liga. Đối với tôi, anh ấy là một tấm gương để noi theo. Tôi để tóc dài vì anh ấy mặc như vậy. Nhưng tại sao không? Tôi không sợ bất cứ điều gì.”

Tương lai của Riquelme lúc này là không rõ ràng, anh đã thể hiện tốt nhưng không có vị trí tự nhiên trong đội hình hiện tại của Atleti. Nói chung, anh ấy hoạt động ở vị trí tiền vệ cánh hoặc phía sau tiền đạo, nhưng việc Los Colchoneros sử dụng vị trí đó hoặc là dành riêng cho Griezmann, hoặc với một hậu vệ cánh hơn là một cầu thủ chạy cánh.

Như Rodrigo de Paul nói với Football España, Griezmann có một vai trò độc nhất trong hệ sinh thái của Atletico, tiết lộ rằng Diego Simeone dành cho Griezmann những đặc quyền.

Hình ảnh qua PIERRE-PHILIPPE MARCOU/AFP qua Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *