Câu lạc bộ La Liga thứ hai gửi lời đề nghị cho ngôi sao Espanyol, Sergi Darder

Đội trưởng Espanyol, Sergi Darder vẫn là một trong những mục tiêu tiềm năng của kỳ chuyển nhượng Tây Ban Nha, nhưng cho đến nay vẫn chưa có ai đủ mạnh để thúc đẩy anh ấy.

Cầu thủ 29 tuổi được cho là có điều khoản giải phóng chỉ 10 triệu euro cho đến ngày 1 tháng 8 và có thể ra đi theo dạng cho mượn nếu một đội bóng khác ở La Liga phù hợp với mức lương của anh.

Almeria là một trong những ứng cử viên chính trong số nhiều ứng cử viên cho chữ ký của Darder, với Vicente Moreno muốn tái hợp với ngôi sao cũ của anh ấy, người mà anh ấy đã huấn luyện hai mùa trước tại Sân vận động RCDE.

Real Mallorca là đội thứ hai chấp nhận rủi ro, mặc dù lời đề nghị của họ được coi là thấp theo Relevo. Darder đến từ đảo Mallorca, và đây sẽ là cơ hội chơi trên sân nhà lần đầu tiên trong sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy.

Sau sự ra đi của Kang-In Lee tới Paris Saint-Germain, họ rất muốn tái đầu tư một phần 22 triệu euro vào Darder, người sẽ là tiền vệ ngôi sao của họ. Mặc dù Darder thường hoạt động sâu hơn Kang-In, nhưng có thể hiểu rằng họ có thể muốn sử dụng chuỗi sáng tạo của Darder.

Darder đã kéo Espanyol qua một số trận đấu trong hai mùa giải qua, và không ngoa khi nói rằng anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải mùa trước. Có lẽ chỉ có bốn người đứng đầu mùa giải trước sẽ không đưa Darder thẳng vào đội hình của họ, và thậm chí sau đó anh ấy sẽ giúp đội hình của họ tốt hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *