Carlo Ancelotti về mục tiêu của Real Madrid, Joselu Mato – ‘Tôi thích anh ấy, các huấn luyện viên thích những tiền đạo biết ghi bàn’

Huấn luyện viên của Real Madrid, Carlo Ancelotti, đã thừa nhận rằng ông là một fan hâm mộ của tiền đạo Joselu Mato của Espanyol, trong bối cảnh có những đồn đoán rằng họ có thể thực hiện một động thái cho cựu binh vào mùa hè này.

Joselu, 33 tuổi, đứng thứ ba trên BXH với 16 bàn mùa này, chỉ sau Karim Benzema (18) và Robert Lewandowski (23). Khi Los Blancos tìm kiếm một tiền đạo hỗ trợ cho Benzema, người đã phải vật lộn với chấn thương mùa này, Joselu đã được gợi ý như một lựa chọn tiềm năng với chi phí thấp.

Huấn luyện viên Carlo Ancelotti đã thừa nhận rằng họ sẽ tìm kiếm một tiền đạo vào mùa hè này.

“Chúng tôi đang theo dõi, chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện đội hình nhưng tôi không muốn nói về những cái tên, điều đó có vẻ không phù hợp với tôi. Hiện có rất nhiều người chơi tham gia, trong những thử thách quan trọng.”

Khi được hỏi về Joselu nói riêng, Ancelotti thừa nhận rằng ông thích Joselu, nhưng trong số những người khác.

“Tôi thích Joselu, nhưng cũng thích những người khác như Aspas, Morata, nói về Tây Ban Nha, tiến lên phía trước. Bởi vì điều bạn thích là họ ghi bàn.”

Cầu thủ mục tiêu sinh ra ở Đức là một trong những mối đe dọa thường xuyên nhất ở La Liga trong những mùa giải gần đây, mặc dù không chơi trong một đội bóng thành công. Trong 2 năm qua, anh đã có 30 bàn thắng cho Alaves và Espanyol.

Nếu đội xếp thứ 19 Espanyol xuống hạng, giá của Joselu có thể giảm hơn nữa. Nhìn bề ngoài, anh ấy giống như một sự bổ sung thông minh cho Los Blancos. Người ta đã thấy khả năng không chiến của Alvaro Rodriguez quý giá như thế nào trong giai đoạn đầu mùa giải, và Joselu là một chuyên gia trong lĩnh vực đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *