Carlo Ancelotti và Xavi Hernandez nóng nảy trong trận gặp LĐBĐ Tây Ban Nha – ‘Hỗn loạn’

Nhiều nhà quản lý khác nhau đã xuất hiện sau cuộc họp với Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha tức giận vì thiếu sự bảo vệ mà họ nhận được.

RFEF đã gặp gỡ các nhà quản lý của hai giải đấu hàng đầu để thảo luận về nhiều vấn đề khác nhau, trong đó Ủy ban trọng tài cũng nói chuyện với các nhà quản lý để giảm bớt căng thẳng giữa hai nhóm.

Một trong những chủ đề nóng tại cuộc họp là việc trả lương làm thêm giờ chậm hoặc đôi khi không tồn tại cho những huấn luyện viên bị sa thải, một vấn đề được nêu ra bởi Quique Setien, người vừa mới bị sa thải, người đã bắt đầu mùa giải ở Villarreal. Cựu huấn luyện viên Cadiz Alvaro Cervera cũng phàn nàn rằng đây là một vấn đề.

Huấn luyện viên Carlo Ancelotti của Real Madrid đã rời cuộc họp sớm để đi tập, trước khi trọng tài nói chuyện với huấn luyện viên, mô tả đó là một ‘mớ hỗn độn’ và cho rằng họ không hiểu huấn luyện viên.

Trong khi đó, HLV Xavi Hernandez của Barcelona cũng đề xuất các biện pháp trừng phạt đối với những câu lạc bộ không trả phí, đề nghị những câu lạc bộ không trả lương cho người quản lý nên bị đình chỉ hoạt động. Ông cũng đề nghị tổ chức một cuộc họp báo chung gồm tất cả các nhà quản lý để bày tỏ sự không hài lòng.

Sports cho biết huấn luyện viên này cũng không hài lòng với trọng tài, nêu chi tiết rằng quyết định của trọng tài có thể tạo ra sự khác biệt giữa việc giữ hay mất việc đối với nhiều huấn luyện viên. Đặc biệt, Rafael Benitez đã lên tiếng về sự thất vọng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *