Carlo Ancelotti của Real Madrid đáp trả Joan Laporta và Xavi – ‘Bóng đá Tây Ban Nha có vấn đề’

Huấn luyện viên Real Madrid Carlo Ancelotti đã phản pháo lại huấn luyện viên Barcelona Xavi Hernandez và Chủ tịch Joan Laporta sau những bình luận của họ về các trọng tài ở Tây Ban Nha, cho rằng tất cả chỉ là sự xao lãng khỏi vấn đề thực sự.

Sau khi Real Madrid đánh bại Almeria 3-2 vào Chủ nhật, liên quan đến một loạt các biện pháp can thiệp VAR gây tranh cãi, Xavi nói với báo chí rằng ‘tất cả các bạn đã thấy điều gì đã xảy ra, thật khó để vô địch giải đấu này’. Trong khi đó, Laporta lên tiếng vào cuối tuần và mạnh mẽ hơn khi tuyên bố rằng ‘La Liga đã bị gian lận, và VAR đã bị bắt làm con tin’.

Ancelotti cho rằng đó là một cách để đánh lạc hướng khỏi vụ án của Negreira, vụ việc đã có bước ngoặt lớn trong tuần này.

“Tuần này họ đã nói chuyện rất nhiều. Tôi nghĩ như tôi đã nói trước đây, tôi không thích dính vào những chuyện như thế này. Chúng ta không cần phải xao lãng vấn đề chính. Mọi người đều biết chuyện gì đã xảy ra trong 23 năm qua của bóng đá Tây Ban Nha, đây chính là vấn đề. Giải đấu không bị vấy bẩn, bóng đá Tây Ban Nha có vấn đề. Bây giờ văn phòng công tố chống tham nhũng và cảnh sát đang tiến hành điều tra và bây giờ chúng ta phải chờ đợi. Chúng ta không thể xao nhãng khỏi vấn đề chính được.”

Lần đầu tiên được hỏi về bình luận của Laporta, Ancelotti không đưa ra quan điểm của mình về bình luận của Xavi.

“Tôi không muốn trả lời câu đó hơn. Tôi không muốn tiết lộ suy nghĩ cá nhân của mình về vấn đề này.”

Huyền thoại của Atletico Madrid, Paulo Futre cũng đã gây tranh cãi trong tuần này, gọi cuộc họp báo của Ancelotti sau trận đấu với Almeria là “đáng xấu hổ”. Ancelotti khẳng định ông cảm thấy cả 3 quyết định này đều đúng.

“Tôi biết anh ấy, nhưng tôi chưa bao giờ nói chuyện với anh ấy, tôi không muốn trả lời anh ấy.”

Những câu hỏi không thể dừng lại. Vì RFEF đã quyết định công bố âm thanh từ phòng VAR và nguồn tin của Gerard Romero dường như có thể lấy được âm thanh từ quá khứ nên mọi quyết định đều có thể được phân tích chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *