Cập nhật Lionel Messi – Sao Argentina ‘xa’ Barcelona sau cuộc nói chuyện với bố

Bất chấp mong muốn gia nhập Barcelona của Lionel Messi, việc trở lại Catalonia được cho là có nhiều khả năng hơn sau cuộc gặp với Chủ tịch Joan Laporta.

Trước đó vào thứ Hai, người ta thấy cha anh và người đại diện Jorge Messi gặp Laporta tại nhà của Laporta, sau đó ông xác nhận rằng họ rất lạc quan về một thỏa thuận và Lionel Messi muốn trở lại câu lạc bộ.

Điều này xảy ra sau khi có thông tin cho rằng Barcelona chuẩn bị bật đèn xanh cho kế hoạch khả thi của họ từ La Liga, điều này sẽ cho phép họ ký hợp đồng với các cầu thủ một lần nữa. Tuy nhiên, điều này sẽ yêu cầu Barcelona bán nhiều hơn để giải phóng đủ tiền để thực hiện một thỏa thuận.

Tuy nhiên, theo Carlos Monfort của Jijantes, Lionel Messi còn lâu mới đạt được thỏa thuận với Blaugrana so với trước thứ Hai. Họ nhấn mạnh rằng Messi rất muốn quyết định tương lai của mình một cách nhanh chóng và tại thời điểm gặp mặt, Barcelona vẫn chưa thể đưa ra lời đề nghị hợp đồng với Messi. Họ cũng nhận thức được rằng lợi ích của Jorge Messi là duy trì áp lực lên câu lạc bộ và được cho là muốn thỏa thuận được thực hiện trong hai hoặc ba ngày.

Họ được yêu cầu bán ít nhất một người chơi với mức phí hợp lý để làm như vậy, điều gì đó dường như không xảy ra vào thời điểm viết bài, với rất ít tin tức về việc bán sắp xảy ra.

Trước đó cùng ngày, Toni Juanmarti cũng đã báo cáo rằng Barcelona tự tin rằng họ có thể thực hiện vụ chuyển nhượng nếu được đưa ra một vài tuần, tuy nhiên điều đó rõ ràng không phù hợp với khoảng thời gian đã được đưa ra.

Trong khi đó Veronica Brunati đưa tin Messi sẵn sàng đợi thêm một thời gian nữa để hoàn tất thương vụ, điều này cần sự chấp thuận của La Liga cho kế hoạch khả thi của họ.

Có vẻ như, giống như trường hợp của nhiều vụ chuyển nhượng lớn, có nhiều tác nhân khác nhau tham gia vào việc định hình câu chuyện và gây áp lực bằng cách này hay cách khác. Cảm giác cấp bách đang chống lại Barcelona, ​​​​cho Jorge Messi và có lợi cho Inter Miami và câu lạc bộ Ả Rập Saudi, Al Hilal, những người đã đưa ra lời đề nghị theo một số báo cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *