Căng thẳng đang gia tăng giữa Ansu Fati và người đại diện Jorge Mendes

Siêu đại diện Jorge Mendes đang ngày càng thất vọng với thân chủ của mình là Ansu Fati, theo các báo cáo ở Catalonia.

Ansu đã gặp khó khăn trong vài phút trong mùa giải này và Mendes rất muốn thấy anh ấy chuyển đến những đồng cỏ xanh tươi hơn để bắt đầu sự nghiệp của mình – chắc chắn một động thái dành cho Fati cũng sẽ mang lại cho anh ấy một khoản hoa hồng.

Mendes đã sắp xếp một gói liên quan đến việc Fati đến Wolves, với Ruben Neves sẽ đi theo hướng khác vào mùa hè này, nhưng việc Fati từ chối thỏa thuận này cũng có nguy cơ phá hoại động thái của Neves.

Blaugrana muốn bán Ansu, và Mendes đã nói với câu lạc bộ rằng anh ấy sẽ chuyển đi, nhưng cả MD và Sport đều báo cáo rằng Ansu vẫn kiên quyết về mong muốn ở lại Catalonia, khiến người Bồ Đào Nha rất thất vọng. Người sau nói rằng Mendes rất muốn gây áp lực để Fati phải ra đi, nhưng nhận thức được rằng nếu anh ấy đi quá xa, điều đó có thể làm hỏng mối quan hệ mãi mãi.

Với bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2026, Ansu nắm giữ mọi quyền lực, giống như Frenkie de Jong đã làm vào mùa hè năm ngoái. Blaugrana có thể phải xem xét các phương pháp gây quỹ khác vào mùa hè này, trừ khi họ có thể thay đổi suy nghĩ của một số cầu thủ của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *