Cadiz trình bày kế hoạch cho ‘Thành phố thể thao’ mới bao gồm cải tạo sân vận động

Cadiz có ý định cải tạo sân vận động mới cũng như xây dựng một trung tâm kinh doanh và công nghệ bên cạnh.

‘Sporttech City’ là một dự án mới song song với Sportech và được tài trợ một phần từ thỏa thuận CVC của La Liga, hay La Liga Impulso. Thông tin chi tiết về việc điều này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến Estadio Nuevo Mirandilla còn rất ít, nhưng một trung tâm thể thao hiệu suất cao sẽ được xây dựng cùng với trung tâm công nghệ, văn phòng, trung tâm dịch vụ doanh nhân và trung tâm Trải nghiệm người dùng.

Nếu họ có thể đảm bảo được khu đất xung quanh khu đất hiện tại, nằm trên mỏm đất nơi phần lớn thành phố Cadiz được xây dựng, thì sân vận động sẽ không di chuyển. Nếu họ không thể, có vẻ như sân vận động và thị trấn thể thao xung quanh sẽ di chuyển chưa đầy 15 phút lái xe đến khu công nghiệp bên kia cầu. Điều này có nghĩa là người hâm mộ địa phương phải đi phương tiện di chuyển đến sân vận động thay vì đi bộ.

Theo Marca, Chủ tịch Cadiz Manuel Vizcaino đã trình bày dự án này cùng với Chủ tịch La Liga Javier Tebas và Chủ tịch Sportech Javier Sanchez, những người đã cung cấp tài chính cho khoản đầu tư trị giá 371 triệu euro. Họ hy vọng sẽ biến sân vận động và các cơ sở vật chất trở thành điểm thu hút và trung tâm quanh năm, đồng thời tạo ra 4.000 việc làm ban đầu, sau đó sẽ tạo ra 2.900 việc làm sau khi công việc hoàn tất.

Tàu ngầm vàng sẽ là đội Tây Ban Nha mới nhất thực hiện công việc trên sân vận động của họ, chủ yếu sử dụng khoản đầu tư từ thỏa thuận CVC của La Liga, tiếp theo là Osasuna, Levante, Real Sociedad, Real Betis, Getafe, Real Mallorca, Villarreal, Celta Vigo và Almeria , một số trong đó vẫn chưa được công bố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *