Cadiz sắp ký hợp đồng với tiền vệ của Lazio

Cadiz sắp hoàn tất một thỏa thuận cho tiền vệ người Argentina Gonzalo Escalante sau một thời gian cho mượn thành công tại câu lạc bộ, theo báo cáo từ Ý.

Escalante, 30 tuổi, gia nhập Cadiz vào tháng 1 dưới dạng cho mượn từ Lazio và đá chính 14 trong số 20 trận của họ ở vòng loại trực tiếp. Anh ấy cũng đã ghi bốn bàn thắng và có một pha kiến ​​​​tạo cho Tàu ngầm vàng, mang đến mối đe dọa quý giá từ hàng tiền vệ cho một đội có xu hướng chật vật ghi bàn.

Trong số 6 trận anh không đá chính, 5 trận anh dính chấn thương, và trong 5 lần đóng góp bàn thắng, Cadiz kiếm thêm 7 điểm, đó có thể là sự khác biệt giữa xuống hạng và ở lại.

Theo La Lazio Siamo Noi (thông qua The Laziali), Cadiz sắp ký hợp đồng vĩnh viễn với Escalante. Tàu ngầm vàng sẵn sàng mua nó trực tiếp sau khi đáp ứng hai điều kiện; survival và Escalante xuất hiện trong 50% số game Cadiz trong ít nhất 45 phút. Giá trị của thỏa thuận được đặt vào khoảng 5 triệu euro.

Sự xuất hiện của Escalante chắc chắn sẽ là động lực cho Cadiz, người đã tiến bộ hơn sau sự xuất hiện của anh ấy. Nếu các số liệu là chính xác, sẽ rất ngạc nhiên khi thấy Cadiz đầu tư một số tiền tương đối lớn vào một cầu thủ không có giá trị bán lại đáng kể. Escalante sẽ là vụ chuyển nhượng đắt giá nhất từ ​​trước đến nay của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *