Các quan chức của Barcelona đã không thể đi đến một quyết định nhất trí về hồ sơ của mục tiêu hậu vệ phải chính

Barcelona đã hoạt động tích cực trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Bất chấp tình hình tài chính bấp bênh, họ đã ký hợp đồng với Ilkay Gundogan, Inigo Martinez và Oriol Romeu, với một thỏa thuận cũng được đồng ý để Vitor Roque gia nhập vào năm 2024.

Những sự bổ sung khác đang diễn ra và một hậu vệ phải mới đang được ưu tiên hàng đầu. Barcelona hiện chỉ có Sergino Dest là đương nhiên ở vị trí đó, với Jules Kounde, Sergi Roberto và Ronald Araujo là những lựa chọn tiềm năng khác.

Mặc dù câu lạc bộ rõ ràng rất muốn ký hợp đồng với một hậu vệ phải mới, nhưng bộ phận thể thao đã không thể đưa ra quyết định thống nhất về việc nên nhắm đến ai, theo báo cáo của MD.

Một số thích một tài năng mới thú vị như Ivan Fresneda, trong khi những người khác muốn một nhân vật có kinh nghiệm và lâu đời hơn, với Joao Cancelo của Manchester City là một trong những người phù hợp.

Barcelona phải bán trước khi họ có thể ký hợp đồng với một hậu vệ phải mới, vì vậy sẽ có rất ít thời gian để đưa ra quyết định thống nhất. Tuy nhiên, điều quan trọng là tất cả các bên phải sớm đạt được thỏa thuận, để có thể đạt được tiến bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *