Các nhà báo Ma-rốc cho rằng Sofyan Amrabat sẽ gia nhập một trong hai đội Tây Ban Nha

Ngôi sao World Cup của Morocco Sofyan Amrabat có vẻ như sẽ di chuyển vào mùa hè này, và nó có thể gần nhà hơn.

Amrabat, 26 tuổi, thu hút sự chú ý của thế giới với những màn trình diễn không biết mệt mỏi cho Atlas Lions ở World Cup. Chỉ còn một năm trong hợp đồng, Amrabat có vẻ sẽ rời Fiorentina vào mùa hè này, vì La Viola không muốn mất một khoản phí nào cho anh ấy.

Các báo cáo trước đây đã mâu thuẫn về mức giá mà anh ấy sẽ yêu cầu, nhưng mức thấp nhất 20 triệu euro là khá hợp lý đối với hầu hết các đội hàng đầu. Bản thân Amrabat được cho là muốn chuyển đến La Liga.

Theo nhà báo Maroc Izem Anass, Amrabat sẽ gia nhập một trong hai Barcelona hoặc Atletico Madrid vào mùa hè này. Cả hai được cho là quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ này vào mùa hè này.

Mặc dù mức phí 20 triệu euro có thể hợp lý, nhưng anh ấy không được coi là người đứng đầu danh sách của họ. Sergio Busquets đã rời câu lạc bộ vào mùa hè này, có nghĩa là họ cần tăng cường ở hàng tiền vệ, nhưng Amrabat là một cầu thủ hoàn toàn khác với anh ấy.

Los Colchoneros có thể phù hợp hơn với lối chơi của Amrabat, nhưng anh ấy cũng không có sự cạnh tranh ở đó. Koke Resurreccion, Rodrigo de Paul và Marcos Llorente sẽ khó bị loại bỏ.

Với cả hai bên đều vì tiền và cả hai đều có đủ chất lượng ở vị trí đó, không nên loại trừ khả năng chuyển sang nơi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *