Các ngôi sao của Barcelona, ​​​​Jordi Alba và Ferran Torres đã bị bắt quả tang chế nhạo hậu vệ Espanyol Oscar Gil

Các ngôi sao của Barcelona, ​​Ferran Torres và Jordi Alba, đã bị chỉ trích vì trượt chân qua hậu vệ Oscar Gil của Espanyol trong trận derby Barcelona tối Chủ nhật.

Trận đấu kết thúc với tỷ số 4–2 với việc Barcelona giành chức vô địch La Liga còn Espanyol tiến gần hơn đến việc xuống hạng. Gil đã phải vật lộn để theo kịp đối thủ của mình trong trận đấu, Alejandro Balde, điều này khiến anh ấy liên tục gặp rắc rối và cuối cùng đã ghi được một bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo.

Đoạn phim từ Movistar+ cho thấy Alba và Torres đang cười nhạo Gil và chế giễu anh ấy từ băng ghế dự bị. “Chào buổi sáng, chào buổi sáng Oscar, Oscarrrr, họ chết rồi, Oscar anh xong rồi, uh, [they have an] mặc cảm, Oscar, năm nào hả?, Oscar đi ra ngoài”, là cụm từ mà họ bị bắt gặp hét vào mặt hậu vệ. Có thể thấy Marcos Alonso và Eric Garcia cười theo ‘trò đùa’ của họ.

Một số người cho rằng nó đặc biệt tồi tệ, với Marca chỉ ra rằng đoạn clip đề cập đến RAC1 và cặp đôi này đã bị chỉ trích vì không biết cách giành chiến thắng.

Tương tự như vậy, trong thế giới lạm dụng đối thủ trên sân, đây có thể được coi là hành vi trêu chọc tương đối nhẹ nhàng so với một số hành động qua lại xảy ra sau đó. Mọi người sẽ có ý kiến ​​riêng về việc nó có tệ không, nhưng Gil không có khả năng mất ăn mất ngủ vì điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *