Các gã khổng lồ châu Âu đang xếp hàng tài năng người Tây Ban Nha khi anh quyết định thực hiện bước đi tiếp theo vào năm 2024

Dani Olmo đã đưa ra quyết định quan trọng là rời học viện của Barcelona khi còn nhỏ để tìm đường đến Croatia và cho đến nay, điều đó đã được đền đáp xứng đáng.

Sau 6 năm tuyệt vời cùng Dinamo Zagreb, anh chuyển đến một xưởng sản xuất tài năng khác – RB Leipzig. Ngay cả khi đó anh ấy có thể đã tiến một bước lớn hơn, nhưng anh ấy vẫn tiếp tục phát triển chậm rãi và ổn định, và hiện có sự lựa chọn của mình về các đội trên khắp châu Âu.

Mundo Deportivo báo cáo rằng đây sẽ là mùa giải cuối cùng của anh ấy ở Đức và rất nhiều đội đang theo đuổi anh ấy vào mùa hè tới: không chỉ Arsenal, Man City và Chelsea từ Premier League, mà còn cả Real Madrid, Atletico Madrid và Barcelona ở La Liga.

Như mọi khi, các đội bóng Tây Ban Nha khó có thể cạnh tranh tài chính với các đội Premier League. Nhưng với con đường của Olmo cho đến nay, có vẻ như anh ấy đã chọn một động thái ít sinh lợi hơn mà anh ấy cảm thấy sẽ tốt hơn cho sự nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *