Các đại lý xác nhận Barcelona sẽ cố gắng ký hợp đồng với các ngôi sao của Manchester City và Atletico Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa hè

Có thể kỳ chuyển nhượng mùa đông hiện đang mở cửa, nhưng Barcelona đã để mắt tới công việc kinh doanh mà họ sẽ thực hiện vào mùa hè. Hai thương vụ quan trọng có thể được thực hiện liên quan đến những cầu thủ hiện tại – Joao Cancelo và Joao Felix.

Cả hai cầu thủ đều đã tạo ra ảnh hưởng kể từ khi lần lượt gia nhập Manchester City và Atletico Madrid vào mùa hè năm ngoái, đến mức Barcelona muốn giữ anh ấy vĩnh viễn. Điều này đã được xác nhận bởi siêu đại diện Jorge Mendes, người có mối quan hệ chặt chẽ với câu lạc bộ xứ Catalan và cũng đại diện cho hai ngôi sao người Bồ Đào Nha, trong một cuộc phỏng vấn với Record (thông qua MD).

“Barcelona có kế hoạch ký hợp đồng lâu dài với cả Cancelo và Felix. Họ dự định tiếp tục với họ sau mùa hè này.”

Mendes cũng nói cụ thể về trường hợp của Felix, vì anh là người gây ra nhiều nghi ngờ nhất trong thời gian ở Barcelona.

“Anh ấy đã thể hiện khá tốt cho đến nay. Mọi người rất hài lòng với anh ấy, thậm chí họ có thể thấy những gì anh ấy đã làm trong suốt thời gian qua. Không còn nghi ngờ gì nữa, Joao Felix là một cầu thủ tuyệt vời”.

Thật tốt khi Barcelona muốn ký hợp đồng với cả hai cầu thủ, nhưng thực sự làm như vậy lại là một vấn đề khác. Atleti có thể sẽ yêu cầu một khoản phí khổng lồ cho Felix, trong khi Man City cũng muốn có một khoản lớn với Cancelo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *