Các đại lý tiết lộ Manchester United và Tottenham đang cố gắng chiếm đoạt một thỏa thuận của Barcelona cho Vitor Roque

Vào thứ Tư, Barcelona đã hoàn tất bản hợp đồng được chờ đợi từ lâu của Vitor Roque. Tiền đạo 18 tuổi, người đã ký hợp đồng 7 năm với nhà vô địch LaLiga, tham gia một thỏa thuận có thể trị giá tới 61 triệu euro.

Barcelona đã cố gắng ký hợp đồng với Roque trong nhiều tháng và họ đã đánh bại một số bên để có được chữ ký của anh ấy.

Hai trong số các đội quan tâm đến việc ký hợp đồng với Roque là Manchester United và Tottenham Hotspur, và Andre Cury, một trong những người đại diện của Roque, đã tiết lộ với Charla Podcast (thông qua Fabricius La Mã) rằng hai đội bóng ở Premier League đang muốn chiếm đoạt thương vụ của Barcelona với Athletico Paranaense.

“Tôi có thể xác nhận rằng đội bóng Anh đang cố giành lấy hợp đồng của Vitor Roque. Tottenham và Manchester United đã gửi giá thầu đáng kể, tốt hơn nhiều so với Barca. Tổng giá trị của chúng lên tới hơn 100 triệu euro.

“Tuy nhiên, kế hoạch sự nghiệp của anh ấy rất rõ ràng và chúng tôi đã chọn Barcelona. Bây giờ không phải là lúc để xem tiền.”

Tiết lộ này nhấn mạnh mức độ cam kết của Roque với Barcelona, ​​​​điều này chắc chắn sẽ khiến anh ấy được Culers quý mến hơn những gì anh ấy đã có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *