Các chính trị gia buộc phải rút lại tuyên bố về Barcelona sau vụ bê bối Negreira

Cựu chính trị gia và nhà bình luận chính trị hiện tại Ramon Espinar đã công khai rút lại những bình luận mà ông đưa ra về Barcelona, ​​​​sau những tiết lộ về vụ Negreira.

Espinar là thành viên quốc hội và sau đó là thành viên đại hội đồng Madrid trước khi từ chức vào năm 2019, ban đầu là thành viên của đảng xã hội chủ nghĩa PSOE, và sau đó là đảng tiến bộ Podemos ở Madrid.

Sau một số câu chuyện về Negreira, Espinar đã đăng một số dòng tweet chế nhạo người hâm mộ Barcelona rằng ‘Trọng tài đã được trả tiền, nhưng họ giỏi đến mức họ sẽ thắng’, hoặc ‘Thẩm phán được trả tiền nhưng họ cũng sẽ thắng kiện. ‘.

Ông cũng cho rằng Barcelona đã ‘cướp danh hiệu’ và ‘mua trọng tài’. Vào sáng Chủ nhật, Espinar đã gửi một dòng tweet rút lại tuyên bố này và nói rằng anh ấy sẽ xóa nó. Ông nói thêm rằng ông thiếu thông tin để có thể xác định liệu trọng tài, trận đấu hoặc kết quả có bị thay đổi do ảnh hưởng bất hợp pháp, hối lộ hoặc lợi thế có được hay không.

Chủ tịch Barcelona Joan Laporta đã nói rõ rằng họ sẽ truy đuổi hợp pháp các nhà báo hoặc nhân vật của công chúng đã đưa ra những tuyên bố về câu lạc bộ mà không có bằng chứng.

Vụ án của Negreira hiện đang bị điều tra vì tham nhũng có hệ thống, sau khi trả khoản tiền từ 7 đến 8 triệu euro cho cựu Phó Chủ tịch Ủy ban Kỹ thuật Trọng tài (CTA) trong khoảng thời gian 17 năm. Không có bằng chứng nào được tìm thấy cho thấy Barcelona có bất kỳ hành vi sai trái nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *