Các cầu thủ trẻ Barcelona đang đứng đầu chương trình nghị sự mùa hè của Real Betis

Barcelona dự kiến ​​​​sẽ đấu thầu hầu hết đội hình của họ vào mùa hè này, chỉ có nhóm nòng cốt là an toàn khỏi nhu cầu kiếm tiền của câu lạc bộ. Một trong những ứng cử viên chính rời câu lạc bộ là cầu thủ được cho mượn trở lại, Ez Abde.

Cầu thủ chạy cánh người Ma-rốc đã có một mùa giải xuất sắc cho Osasuna năm nay, giúp họ lọt vào trận chung kết Copa del Rey và giành vị trí thứ 7, lần đầu tiên sau 16 năm giành suất tham dự cúp châu Âu tại El Sadar.

Có tin đồn rằng anh ấy có thể trở lại Barcelona để góp mặt trong đội hình vào mùa giải tới. Nhưng Diario AS nói rằng nhiều khả năng anh ấy sẽ được cho mượn một lần nữa vào mùa hè tới hoặc theo một thỏa thuận vĩnh viễn.

Blaugrana được cho là muốn có ít nhất 25 triệu euro để chia tay Abde và vẫn chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào gần với mức đó, nhưng họ cũng không vội bán.

Nhật báo Madrid nói rằng Real Betis là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất để mượn anh ấy nếu đó là con đường mà Barcelona chọn cho anh ấy. Los Verdiblancos không có khả năng chi tiêu lớn vào mùa hè này, và với điều đó, Abde sẽ cho họ cơ hội bổ sung một cầu thủ chạy cánh tài năng cho đội bóng.

Giám đốc thể thao mới được bổ nhiệm Ramon Planes là một người hâm mộ Abde, và chính ông là người đã đưa Abde đến Barcelona ngay từ đầu, sau khi phát hiện ra cậu thiếu niên ở Hercules. Osasuna cũng quan tâm đến việc giữ anh ta.

Mặc dù điều tốt nhất cho sự phát triển của Abde có thể là một động thái cho mượn khác, nhưng mong muốn đưa Abde về của câu lạc bộ Premier League có thể thay đổi mọi thứ về tương lai của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *