Các cầu thủ tham dự Siêu cúp Tây Ban Nha hài lòng sau trận thắng Atletico Madrid

Atletico Madrid sẽ trở lại với Siêu cúp Tây Ban Nha sau khi bỏ lỡ năm ngoái. Chiến thắng 2-1 của họ trước Real Sociedad vào đêm Chủ nhật đảm bảo ít nhất vị trí thứ ba, mở rộng khoảng cách lên tám điểm so với đội bóng xứ Basque.

Nếu La Real giành chiến thắng, Txuri-Urdin vẫn có thể giành vị trí thứ ba từ Atletico với chiến thắng vào ngày cuối cùng của mùa giải và bỏ xa Los Rojiblancos một điểm.

Nhưng bây giờ với việc xác nhận thứ ba – Atletico vẫn có thể về nhì nếu họ có kết quả tốt hơn Real Madrid vào cuối tuần tới – nó đã xác nhận những người tham dự Siêu cúp Tây Ban Nha, như Marca đã chỉ ra. Nếu Real Madrid về nhì, thì với tư cách là nhà vô địch Copa del Rey, họ sẽ cho phép đội thứ ba tham dự, cùng với nhà vô địch La Liga Barcelona và á quân Copa del Rey Osasuna. Bốn người trong số họ rất có thể sẽ đối đầu với nhau tại Ả Rập Saudi vào tháng 1 tới.

Mặc dù Siêu cúp thường không được coi là một danh hiệu lớn, nhưng uy tín của các đội và các cầu thủ tham gia có nghĩa là các nhà quản lý và câu lạc bộ phần nào buộc phải coi trọng nó. Mùa giải này, việc Barcelona đánh bại Real Madrid 3-1 trong trận chung kết là một cú hích tinh thần to lớn, điều cuối cùng đã đưa họ đến thành công ở giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *