Các cầu thủ Tây Ban Nha sẽ đáp trả tối hậu thư của Liên đoàn đình công sau vụ bê bối Luis Rubiales

Hôm nay, Liên đoàn bóng đá Hoàng gia Tây Ban Nha (RFEF) sẽ nhận được tin về tối hậu thư mà họ sẽ gửi cho các cầu thủ nổi bật của Tây Ban Nha, khi họ tiếp tục cầm cự sau vụ bê bối Luis Rubiales.

Rubiales cuối cùng đã từ chức, trong khi Jorge Vilda được thay thế làm huấn luyện viên bởi Montse Tome, người sẽ công bố đội hình Nations League của mình để đối đầu với Thụy Điển vào thứ Sáu và Thụy Sĩ vào thứ Ba tuần sau.

Tuy nhiên, nó đã bị hoãn lại sau khi 39 trong số 80 cầu thủ đã ký vào tuyên bố của Jenni Hermoso tuyên bố họ sẽ không trở lại cho đến khi có sự thay đổi sâu sắc tại RFEF, gửi đi một tuyên bố khẳng định rằng họ chưa thấy đủ thay đổi cho đến nay. Trong đó 39 là 21 đội vô địch World Cup đến từ Australia và New Zealand.

Theo Diario AS, RFEF đã đưa ra tối hậu thư cho 39 cầu thủ – nêu tên những người ở Liên đoàn mà họ muốn bị từ chối và trở lại đội tuyển quốc gia, hoặc tiếp tục đình công.

RFEF hứa rằng họ sẽ được di chuyển trong vòng một tháng và Tome sẽ công bố đội hình của anh ấy lúc 12:00 CEST hoặc 16:00 CEST bất kể họ quyết định thế nào và chắc chắn sẽ có một đội có và không có họ sẵn sàng ra đi. Họ không muốn thua các trận đấu với Thụy Điển và Thụy Sĩ vào thứ Sáu và thứ Ba, điều này có nguy cơ bị cấm, bị loại khỏi Thế vận hội và Liên đoàn Quốc gia.

Người chơi đứng ở đâu trên này vẫn còn được nhìn thấy. Một trong những vấn đề được nhận thấy với RFEF là nhiều đồng minh và người bảo vệ Rubiales vẫn làm việc trong công ty, bao gồm cả Tổng thư ký Andreu Camps. Nếu RFEF không thể tìm ra cách đưa nhà vô địch World Cup trở lại đội tuyển chỉ một tháng sau đó thì đó sẽ lại là một thảm họa quang học đối với họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *