Các báo cáo xuất hiện ở Argentina rằng Lionel Messi đã đưa ra quyết định về tương lai – ‘không gặp gỡ nữa’

Lionel Messi đã thống trị các bản tin ở Tây Ban Nha tuần này, khi cuộc đua giành chữ ký của anh dường như đang ở giai đoạn cuối. Ở Argentina, lá cờ ca rô đang tung bay.

Barcelona là một trong ba đội được liên kết chặt chẽ với Messi trong mùa hè này, khi anh trở thành cầu thủ tự do. Rời Paris Saint-Germain, Saudi Arabia và Inter Miami cũng được cho là đang tìm cách chiêu mộ nhà vô địch World Cup.

Hy vọng đã tăng lên ở Barcelona rằng một thỏa thuận có thể đang được tiến hành sau khi cha và người đại diện của Jorge Messi được nhìn thấy gặp chủ tịch Barcelona Joan Laporta vào thứ Hai, nhưng sự lạc quan đó đã phai nhạt trong 24 giờ qua.

Nó xuất hiện với lý do chính đáng. Theo Hernan Castillo của Radio Continental ở Argentina, Messi đã đưa ra quyết định của mình. Castillo tuyên bố Inter Miami sẽ là điểm đến của anh ấy và sẽ không có cuộc họp nào nữa liên quan đến tương lai của anh ấy.

Nếu đúng như vậy, có vẻ như Messi đã chọn phương án thân thiện với gia đình hơn trong số hai phương án có sẵn, giảm giá cho Barcelona. Gia đình đã có tài sản ở Miami, và ở Nam Florida, họ vẫn theo văn hóa Latinh.

Theo quan điểm của Barcelona, ​​​​người ta cho rằng để đưa ra một lời đề nghị cho Messi, ngoài việc chỉ thảo luận về các điều khoản, thì cầu thủ người Argentina phải trì hoãn quyết định cho đến khi họ có thể thực hiện một vụ mua bán để bù đắp mức lương của anh ấy với những hạn chế về số tiền mà họ đưa ra. có thể mua sắm Có vẻ như Messi không muốn ôm hy vọng rằng kế hoạch của Barcelona sẽ thành công, thay vào đó, anh chọn một trong những phương án cụ thể có sẵn, với điều kiện thông tin của Castillo là tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *