Các báo cáo ở Anh duy trì sự quan tâm của Barcelona đối với Joao Cancelo cùng với hai gã khổng lồ khác

Hậu vệ phải người Bồ Đào Nha Joao Cancelo chưa biết sẽ chơi bóng ở đâu trong mùa giải tới, nhưng nhiều khả năng đó sẽ không phải là ở Manchester City.

Sau khi không được lòng Pep Guardiola, Cancelo chuyển đến Bayern Munich dưới dạng cho mượn với tùy chọn mua đứt trị giá 70 triệu euro được bao gồm trong thỏa thuận. Ban đầu không có được suất đá chính, có vẻ như anh ấy sẽ không thu hút được sự quan tâm của Bayern.

Bây giờ dưới sự dẫn dắt của Thomas Tuchel, Cancelo đã có đội hình xuất phát thứ 5 với đội đầu bảng Bundesliga. 90min (thông qua Caught Offside) cho biết họ hiện đang tham gia cuộc đua, cùng với Arsenal và Barcelona.

Ở Tây Ban Nha, rất có thể Cancelo sẽ là một lựa chọn để lấp đầy vị trí hậu vệ phải đang gặp khó khăn ở Camp Nou. Tuy nhiên, chủ đề là anh ấy chỉ có thể đến theo một hợp đồng cho mượn do vấn đề tài chính của câu lạc bộ. City chắc chắn sẽ muốn ra đi vĩnh viễn, nhưng nếu họ không thể tìm được một lời đề nghị thỏa đáng, mối quan hệ giữa hai câu lạc bộ và người đại diện Jorge Mendes là tốt, điều này có thể tạo điều kiện thuận lợi cho một động thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *