Các báo cáo mâu thuẫn đã xuất hiện về Vitor Roque khi một số người nói rằng thỏa thuận với Barcelona đã được thực hiện

Barcelona đang tìm kiếm tiền đạo trong mùa Hè này, nhiều thông tin đã được Chủ tịch Joan Laporta xác nhận cách đây vài tháng. Cho dù họ có nó là một vấn đề của những người bạn tin tưởng.

Theo MD, Barcelona đã hoàn tất thương vụ chiêu mộ tiền đạo Vitor Roque của Athletico Paranaense. Họ tuyên bố rằng anh ấy sẽ chuyển đến Barcelona với giá 35 triệu euro cộng với 10 triệu euro tùy biến, và Roque sẽ kiếm được 3 triệu euro mỗi mùa.

Tuy nhiên, với việc Blaugrana đang gặp khó khăn trong việc ký hợp đồng với những cầu thủ mới do giới hạn lương của họ, nếu điều đó vẫn xảy ra, thì Roque sẽ tiếp tục thi đấu cho Athletico PR dưới dạng cho mượn cho đến tháng Giêng, hoặc thậm chí vào mùa hè năm sau, trước khi gia nhập đội Barcelona.

Họ cũng nói rằng chính thành phố, khí hậu và kế hoạch của câu lạc bộ để biến Roque thành một ngôi sao trong thập kỷ tới là chìa khóa để thuyết phục cha anh về một thỏa thuận, trong khi cái lạnh và mưa ở Paris và London đã không giúp họ bán được hàng. di chuyển. các thành phố.

Tuy nhiên đài RAC1 của xứ Catalan khẳng định rằng Athletico PR vẫn chưa nhận được lời đề nghị chính thức từ Barcelona cho Roque. Thông tin của họ là không có thỏa thuận nào được thực hiện và trong khi người Brazil sẵn sàng đàm phán về vấn đề này, họ sẽ làm như vậy với điều khoản giải phóng 100 triệu euro – đề xuất mức phí cao hơn.

Có thể Barcelona có một thỏa thuận miệng, thay vì một lời đề nghị chính thức, với Athletic PR. Tuy nhiên, có vẻ như các nguồn truyền thông đã được tóm tắt về hai câu chuyện khác nhau.

Việc ký kết Roque được coi là một động thái chiến lược lớn. Blaugrana khó có thể chiêu mộ một tiền đạo hàng đầu trong những năm tới, và với việc Robert Lewandowski sắp bước sang tuổi 35, đó sẽ là điều cần thiết. Do đó, Barcelona muốn mang về và phát triển những tiền đạo trẻ tài năng trước khi chi phí tăng quá cao – mặc dù Roque có vẻ như sẽ không hề rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *