Các báo cáo mâu thuẫn đã xuất hiện về việc gia hạn hợp đồng của Barcelona trong bối cảnh các cuộc đàm phán về một bước ngoặt

Barcelona dường như đã nói với thủ môn và đội trưởng Arnau Tenas của Barca Atletic rằng họ sẽ không gia hạn hợp đồng với anh ấy vào mùa hè này, nhưng hiện tại có những nghi ngờ về vị trí của câu lạc bộ.

Bản thân Tenas, hiện đang thi đấu cho đội U21 Tây Ban Nha, đã xác nhận vào đầu tuần này rằng anh đã được Barcelona trả tự do, đội đã từ chối thực hiện tùy chọn gia hạn hai năm trong hợp đồng của anh.

Vào thứ Năm, các báo cáo đã lan truyền rằng Barcelona đã thay đổi quyết định và đang tìm cách gia hạn Tenas một lần nữa. Báo cáo được thông báo bởi Toni Juanmarti, người đã tuyên bố rằng mặc dù Barcelona hiện đang quan tâm đến việc kéo dài thời gian ở lại của Tenas, nhưng họ muốn làm như vậy trong một khoảng thời gian ngắn hơn so với thời hạn được quy định trong thời gian gia hạn hợp đồng hiện tại của anh ấy.

Hơn nữa, Albert Roge sau đó đã chỉ ra rằng Barcelona đã bỏ lỡ cơ hội thực hiện tùy chọn gia hạn của họ, một điều khoản sẽ hết hạn vào ngày 15 tháng Sáu. Bây giờ Blaugrana sẽ đàm phán các điều khoản giống như bất kỳ câu lạc bộ nào khác.

Mặc dù không có cách nào để biết nguồn gốc chính xác của báo cáo, ý tưởng rằng Barcelona có thể đưa ra một quyết định kịch tính như vậy trong hai tuần nữa có thể khiến Culer lo lắng. Tình hình của Tenas đã không thay đổi trong nhiều tháng và việc gia hạn của Inaki Pena đã được xác nhận vào tháng trước, vì vậy bạn có thể mong đợi tương lai của anh ấy sẽ được giải quyết trước thời hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *