Các báo cáo của Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố Arda Guler đã từ chối chuyển đến Barcelona để gia nhập Real Madrid

Câu chuyện chuyển nhượng xung quanh Arda Guler trong vài tuần qua đã trở nên căng thẳng, khi cảm giác Thổ Nhĩ Kỳ chuẩn bị quyết định bước đi tiếp theo của anh ấy.

Cầu thủ 18 tuổi sẽ rời Fenerbahce vào mùa hè này, với rất nhiều câu lạc bộ trên khắp châu Âu quan tâm đến anh. Tuy nhiên, điểm đến tiếp theo có vẻ là Tây Ban Nha, với Barcelona và Real Madrid dẫn đầu.

Đội bóng của Xavi Hernandez là những người đi đầu trong việc ký hợp đồng với Guler, sau cuộc đàm phán với Deco vào tuần trước, nhưng Yeni Acik hiện đang báo cáo rằng cầu thủ tuổi teen này đã quyết định gia nhập Real Madrid vào mùa hè này.

Real Madrid sẽ trả 20 triệu euro cho Fenerbahce, đội sẽ giữ lại 20% số tiền bán hàng như một phần của thỏa thuận. Guler nhiều khả năng sẽ gia nhập đội hình của Carlo Ancelotti lúc này, khác với Barcelona, ​​đội sẽ chứng kiến ​​anh gia nhập vào năm 2024 nếu anh đồng ý gia nhập họ.

Đó sẽ là một cuộc đảo chính lớn đối với Real Madrid, đội một lần nữa đánh bại Barcelona để có được những cầu thủ trẻ thú vị. Tuy nhiên, chúng tôi đang chờ tin tức được xác nhận bởi các nguồn Tây Ban Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *