Burnley chộp lấy Espanyol và khách hàng tiềm năng Canada với giá 3 triệu euro

Burnley đã đảm bảo việc ký hợp đồng với cầu thủ tuổi teen Lucas Koleosho của Espanyol, ràng buộc anh ta với một hợp đồng bốn năm.

Koleosho là một cầu thủ chạy cánh 18 tuổi được đánh giá cao, đã có mặt ở đội một của Espanyol trong hai mùa giải vừa qua. Tổng cộng, anh đã có 6 lần ra sân cho đội một của Espanyol.

Bàn thắng duy nhất đó đến vào ngày cuối cùng của mùa giải trước, và đó là một bàn thắng ấn tượng, cho thấy kỹ thuật xuất sắc và khả năng đổ người của anh ấy.

Thỏa thuận này được cho là có tổng trị giá khoảng 3 triệu euro, vì anh ấy mang lại số tiền mặt quý giá cho Espanyol đang xuống hạng. Theo Diario AS, Koleosho cũng không có khả năng gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ, khi hợp đồng của anh ấy còn một năm. Có thể còn lâu người hâm mộ Burnley mới thấy anh ấy thi đấu dưới thời Vincent Kompany, nhưng chắc chắn anh ấy trông rất tài năng.

Koleosho cũng có sáu lần khoác áo đội U19 Ý, một trong ba quốc gia mà anh ấy đã vượt qua vòng loại. Sinh ra ở Hoa Kỳ, anh ấy cũng đã được gọi vào đội tuyển quốc gia Canada, nhưng vẫn chưa có trận ra mắt nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *