Borussia Dortmund đang mở đường cho Barcelona ký hợp đồng với cầu thủ người Tây Ban Nha trị giá 20 triệu euro vào mùa hè này

Barcelona đang hy vọng ký hợp đồng với một hậu vệ phải mới vào mùa hè này, khi họ tìm cách chuyển Jules Kounde vào vị trí tự nhiên của anh ấy cho mùa giải tới.

Tuyển thủ Pháp buộc phải chơi ở vị trí hậu vệ phải trong phần lớn mùa giải đầu tiên của anh ấy tại câu lạc bộ, mặc dù anh ấy thích chơi ở vị trí trung vệ. Điều này là do Barcelona không có một sự thay thế chấp nhận được.

Tuy nhiên, họ hy vọng sẽ thay đổi điều đó trước mùa giải tới, và một trong những cái tên mà họ muốn ký hợp đồng là Ivan Fresneda. Cầu thủ 18 tuổi này có giá 20 triệu euro vào mùa hè này, sau khi Real Valladolid xuống hạng từ LaLiga.

Trong vài tháng qua, Borussia Dortmund và Arsenal đã dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của Fresneda. Tuy nhiên, cái sau đã làm giảm sự quan tâm của họ vào đầu tháng này, trong khi MD hiện đã báo cáo rằng Dortmund đã làm điều tương tự.

Barcelona không tích cực theo đuổi một thỏa thuận cho Fresneda vào giai đoạn này, mặc dù tin tốt cho họ nếu họ đang lên kế hoạch cho một hoạt động vào cuối mùa hè này, với một trong những đối thủ lớn của họ đã rút khỏi cuộc đua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *