Borussia Dortmund đang dẫn đầu cuộc đua giành ngôi sao trẻ của Real Valladolid, Ivan Fresneda khi một thỏa thuận kết thúc

Cầu thủ trẻ Ivan Fresneda của Real Valladolid dự kiến ​​sẽ chuyển đến vào mùa hè này, với gã khổng lồ nước Đức Borussia Dortmund là điểm đến gần nhất.

Toni Juanmarti báo cáo rằng hai bên đã tiến gần đến một thỏa thuận trị giá khoảng 15 triệu euro, mặc dù nó sẽ bao gồm nhiều tiền thưởng hơn trên khoản phí đó. Điều khoản giải phóng của anh ấy được cho là khoảng 20 triệu euro.

Fresneda sẽ đạt được thỏa thuận trong bốn đến năm năm. Hậu vệ 18 tuổi này đã được liên hệ với một số đội bóng khắp châu Âu trong những tháng gần đây, đáng chú ý nhất là Arsenal, Newcastle United và Juventus.

Juanmarti đã báo trước rằng không có thỏa thuận nào được tìm thấy, nhưng có vẻ như BVB là gần nhất.

Người đại diện của Fresneda đã nói rằng khoảng 30 đội đã bày tỏ sự quan tâm đến anh ấy, và Barcelona là một trong những đội mới nhất.

Tại Valladolid mùa này, anh ấy đã cho thấy mình có đủ tư liệu để trở thành một trong những hậu vệ phải hàng đầu ở châu Âu, nhưng cho đến nay, anh ấy vẫn là một tài năng thô chứ không phải là câu trả lời ngay lập tức cho hầu hết các câu lạc bộ hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *