Bóng đá mùa hè cho các cầu thủ La Liga đang đến Los Angeles

Ngày nay hiếm khi có một mùa hè không tràn ngập bóng đá, nhưng mùa hè này có vẻ ít hành động hơn một chút. Copa America dự kiến ​​sẽ diễn ra vào năm sau với sự dẫn dắt của Lionel Messi, trong khi vòng loại châu Âu mới khởi tranh trước thềm Đức 2024. Còn World Cup, còn 3 năm nữa để chờ đợi.

Tuy nhiên, người hâm mộ bóng đá vẫn có thể nhận được kết quả của họ từ chủ nhà World Cup tiếp theo. Giải đấu năm 2026 sẽ có các trận đấu ở Canada, Hoa Kỳ và Mexico, nhưng diễn ra vào mùa hè này là Cúp vàng CONCACAF, giải đấu sẽ chứng kiến ​​những cầu thủ xuất sắc nhất từ ​​Bắc và Trung Mỹ thi đấu với nhau.

Đối với những người muốn biết những gì sẽ diễn ra tại World Cup 2026, vé xem Cúp vàng CONCACAF có sẵn tại Barry Ticket Services. Một số sự kiện được cung cấp bởi dịch vụ và giống như tất cả các sự kiện thể thao lớn ở Hoa Kỳ, người hâm mộ sẽ có thể nhận vé của họ thông qua trang web.

Hoa Kỳ sẽ được yêu thích cho giải đấu, cùng với các đối thủ không đội trời chung Mexico. Tuy nhiên, Canada cũng có thể thích cơ hội của họ, vì họ dường như đã đạt đến một thế hệ vàng vào đúng thời điểm. Alphonso Davies là ngôi sao của chương trình, nhưng những người như Jonathan David và Stephen Eustaquio cũng là những nhân tố chất lượng trong đội của họ.

Tiền đạo Cyle Larin của Real Valladolid sẽ là một trong những người hy vọng tạo ra ảnh hưởng tại giải đấu ở Inglewood, Los Angeles. Anh ấy có 5 bàn sau 8 trận cho La Pucela, và cho thấy anh ấy có thể ghi bàn ở đấu trường châu Âu.

Anh ấy sẽ là một trong một số đại diện của La Liga tại giải đấu. Tiền đạo Anthony ‘Choco’ Lozano của Cadiz là một cầu thủ du đấu khác ở Tây Ban Nha sẽ tham dự, đổi chỗ cho Honduras.

Mỹ và Mexico có khả năng có nhiều đại diện nhất. Ngôi sao trẻ của Valencia, Yunus Musah đã là một phần quan trọng trong đội hình của Gregg Berhalter, trong khi Luca de la Torre cũng đang dần tạo ra ảnh hưởng tại Celta Vigo. Hậu vệ Sergino Dest của Barcelona được cho mượn đã không tạo ra tác động tương tự trong mùa giải này, nhưng dự kiến ​​​​sẽ là một phần của đội.

Cầu thủ trẻ Lucas Koleosho của Espanyol có nhiều cơ hội gia nhập đội hình của Berhalter. Đồng đội Cesar Montes sẽ có mặt để cứu chữa chấn thương của Mexico, với các cựu binh Tecatito Corona và Andres Guardado của Sevilla và Real Betis lần lượt được chọn để tham gia El Tri.

Với một số đội yếu hơn hẳn so với cả ba, bất ngờ là điều có thể xảy ra. Khi các đối thủ nặng ký cạnh tranh, cuộc đụng độ sẽ rất khốc liệt. Đây sẽ là một tháng giải trí của bóng đá ở Los Angeles.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *