Bốn cầu thủ Barcelona đang chạy đua cho hai chiếc băng đội trưởng với Sergi Roberto được yêu thích nhất để tiếp quản

Barcelona sẽ có đội trưởng thứ ba trong hai năm vào mùa giải tới, sau sự ra đi của Sergio Busquets khỏi câu lạc bộ. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ nhân vật nào sẽ dẫn dắt CLB khi đội phó Jordi Alba cũng sắp ra đi.

Người được yêu thích để đảm nhận công việc hàng đầu là Sergi Roberto. Trong những năm gần đây, băng đội trưởng được quyết định dựa trên thâm niên, và Roberto hiện là cầu thủ đã gắn bó lâu dài với câu lạc bộ, ra mắt lần đầu tiên vào năm 2011. Huấn luyện viên Xavi Hernandez luôn coi Roberto là hình mẫu cho các đồng đội của mình. Phía sau anh, Marc-Andre ter Stegen nhiều khả năng sẽ trở thành đội trưởng thứ hai, tiếp tục vai trò của anh ở mùa giải trước.

Đằng sau nó, có ít sự chắc chắn hơn. Barcelona thường có một nhóm đội trưởng gồm một đội trưởng và ba đội phó. Ousmane Dembele là cầu thủ xếp sau về thâm niên, trong khi theo sau anh là Frenkie de Jong.

Cầu thủ người Hà Lan là một phần quan trọng trong phiên bản này của Barcelona, ​​​​nhưng cả Dembele và Dembele đều không nổi lên như những thủ lĩnh trong đội. Thể thao nói rằng Ronald Araujo và Robert Lewandowski cũng đang tranh cử, và cả hai chắc chắn đang tìm kiếm nhiều hơn một chút.

Lewandowski hiện là thành viên giàu kinh nghiệm nhất trong đội hình của Barcelona, ​​và đã có nhiều lời bàn tán về vai trò của anh ấy trong việc giúp đỡ các thành viên trẻ hơn trong đội. Mặt khác, Araujo duy trì tiêu chuẩn cao trong phòng thủ và sự cam kết của anh ấy có xu hướng truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *