Bộ trưởng Thể thao Saudi Arabia dường như đang bóng gió về sự xuất hiện của Karim Benzema và Lionel Messi

Cả Karim Benzema và Lionel Messi đều là chủ đề bàn tán trong tuần này ở Tây Ban Nha, với một người được đồn đoán sẽ đến Barcelona, ​​​​và người trước đây được cho là đang cân nhắc việc rời Real Madrid. Nhưng rất có thể họ sẽ đối đầu nhau trong mùa giải này.

Benzema được cho là đang cân nhắc kết thúc nhiệm kỳ tại Real Madrid sớm hơn một năm so với dự kiến, sau một mùa giải khó khăn với những chấn thương. Trong khi đó, Messi vẫn chưa nhận được lời đề nghị từ Barcelona và muốn quyết định tương lai của anh ấy trong những tuần tới – việc ở lại Paris Saint-Germain dường như là điều không thể.

Al Ittihad đã được liên kết với Benzema, trong khi Al Hilal dường như đang ở vị trí hàng đầu cho Messi, mặc dù tất cả các câu lạc bộ đều có thể trả giá cho cả hai. Bộ trưởng Thể thao Ả Rập Saudi Abdul Aziz bin Turki Al-Faisal cho biết: “Hãy đợi cho đến khi câu lạc bộ chính thức thông báo.

Những từ đó có nghĩa là thỏa thuận gần như đã được thực hiện, nếu không được thực hiện cho cả hai ngôi sao. Đây sẽ là một bước tiến mới trong nỗ lực của Ả Rập Xê Út nhằm thu hút sự chú ý trong thế giới bóng đá sau khi tiếp quản Newcastle United và ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo cho Al Nassr. Hiếm khi có hai cầu thủ vẫn có thể chơi trong một đội giành chức vô địch Champions League lại chuyển ra ngoài châu Âu, điều này cho thấy Vương quốc Anh đã có bước đột phá mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *