Bộ đôi Barcelona đã được phát hiện tại văn phòng của câu lạc bộ trước khi gia hạn hợp đồng

Barcelona có vẻ sẽ khóa chặt hai trong số những tài năng hàng đầu của họ, sau khi cặp đôi này được phát hiện tại văn phòng của câu lạc bộ, được cho là đã ký hợp đồng mới.

Cả Alejandro Balde, 19 tuổi và Lamine Yamal, 16 tuổi, đều đã được triệu tập vào đội hình của Barcelona cho chuyến du đấu trước mùa giải ở Mỹ. Họ sẽ đến Los Angeles lúc 14:30 CEST vào thứ Tư.

Tuy nhiên trước chuyến đi, Yamal và Balde đã được Jijantes phát hiện tại Ciutat Esportiva – họ cho biết cả hai sẽ ký hợp đồng mới với câu lạc bộ.

Yamal vừa tròn 16 tuổi và do đó chỉ mới đủ điều kiện để làm điều đó gần đây. Anh ấy sẽ ký thời hạn hợp đồng tối đa có thể, ràng buộc anh ấy trong ba năm.

Trong khi đó, Balde được thiết lập cho một hợp đồng khổng lồ sau khi giành được suất đá chính ở mùa giải trước, và anh ấy sẽ cam kết tương lai của mình với Barcelona cho đến năm 2028, một hợp đồng có thời hạn 4 năm.

Balde là một trong những người giỏi nhất ở vị trí của anh ấy mùa trước, và đã giành được một suất trong đội tuyển Tây Ban Nha tham dự World Cup. Anh được kỳ vọng sẽ là hậu vệ trái tương lai của họ, trong khi Yamal được coi là cầu thủ tài năng nhất mà Barcelona hiện có trong học viện của họ. Ra mắt lần đầu tiên vào mùa giải trước, anh ấy đã thể hiện kỹ năng của mình trong vai khách mời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *