Biểu tượng Barcelona Lionel Messi tiết lộ kế hoạch cuộc sống sau Inter Miami

Huyền thoại Barcelona và ngôi sao của Inter Miami, Lionel Messi, chắc chắn đang tận hưởng niềm vui ở Major League Soccer và có thể chơi bao lâu tùy thích. Nhưng năm nay đã 36 tuổi, không có gì lạ khi mọi người quan tâm muốn biết anh dự định sẽ làm gì sau khi giải nghệ.

Câu hỏi lớn được đặt ra là liệu Messi có thể góp mặt ở World Cup tiếp theo hay không. Nó sẽ diễn ra tại ngôi nhà mới của anh ấy ở Hoa Kỳ, với Messi 39 tuổi vào năm 2026. Anh ấy có vẻ sẽ tham dự Copa America vào mùa hè tới với Argentina bằng mọi giá.

Trao đổi với Olga en vivo, qua Sport, Messi cho biết anh cố gắng tránh nghĩ đến việc sau khi giải nghệ. Nhưng hãy tưởng tượng một vai trò.

“Tôi không nghĩ về điều đó và tôi cũng không muốn nghĩ về nó. Tôi muốn tiếp tục tận hưởng những gì tôi làm. Tôi đã thực hiện một bước quan trọng là rời khỏi Châu Âu. Tôi không muốn nghĩ về bước tiếp theo mà nghĩ về việc tận hưởng điều tôi yêu thích nhất, đó là chơi. Đó là công việc tôi yêu thích, thật may mắn. Tôi có một trách nhiệm. Tôi không biết mình sẽ làm gì, tôi yêu mọi thứ liên quan đến bóng đá, tôi thích ở bên trẻ em, giảng dạy, thậm chí là giám đốc thể thao, nhưng tôi không biết mình sẽ đi đâu.”

Tất nhiên, yêu cầu Messi cho bạn lời khuyên với tư cách là một huấn luyện viên có vẻ là một nhiệm vụ vừa khó khăn vừa phấn khích. Nó cũng có thể đánh dấu sự trở lại Argentina của anh ấy và Newell’s Old Boys yêu quý của anh ấy.

“Cá nhân tôi, ý tưởng có thể thưởng thức bóng đá Argentina đã luôn tồn tại, và thậm chí còn hơn thế nữa sau khi trở thành nhà vô địch thế giới, được chơi ở Newells. Khi tôi còn nhỏ, tôi đã đi xuống đất.

Messi mới gia nhập Inter Miami vào mùa hè và đã mua tài sản trị giá 10 triệu euro, có vẻ như anh sẽ gắn bó ở đó thêm vài năm nữa. Viễn cảnh anh trở lại Argentina, nơi anh vẫn duy trì vị thế thần thoại, là điều đáng phấn khích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *