Besiktas đang xem xét một lời đề nghị giảm giá cho tiền vệ của Atletico Madrid

Atletico Madrid sẵn sàng mở cửa đón Geoffrey Kondogbia vào mùa hè này, và có vẻ như điểm đến khả dĩ nhất là Thổ Nhĩ Kỳ.

Theo Diario AS, Kondgobia sẽ được phép ra đi với giá khoảng 5 triệu euro vào mùa hè này, với việc Diego Simeone không còn trông cậy vào anh ở mùa giải tới.

Nhật báo Madrid tiếp tục nói rằng Giám đốc thể thao Besiktas Ceyhun Kazanci sẽ tới thủ đô Tây Ban Nha vào thứ Hai để cố gắng môi giới một thỏa thuận. Kondogbia có mức lương 4 triệu euro, đây có thể là một điểm khó khăn và cũng có những lời đề nghị khác.

Gol Digital cũng đã nhấn mạnh Sevilla là một lựa chọn tiềm năng cho Kondogbia vào mùa hè này, nơi anh lần đầu tiên chuyển đến bóng đá Tây Ban Nha. Nhưng với việc Giám đốc thể thao Monchi sắp rời câu lạc bộ, có vẻ như kế hoạch của họ đang bị xáo trộn vào thời điểm này.

Tiền vệ người Pháp đến năm 2020 từ Valencia với giá 15 triệu euro và đã có 93 lần ra sân cho Atletico kể từ đó, nhưng không tạo được dấu ấn lớn dưới thời Simeone. Mặc dù là một lựa chọn luân chuyển hữu ích, anh ấy đã có một pha chạy chỗ tốt, nhưng chưa bao giờ đạt đến đỉnh cao như anh ấy đã đạt được ở cả Sevilla hay Los Che.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *