Benfica vẫn hy vọng ký lại Joao Felix vào mùa hè này

Tương lai của Joao Felix đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trong mùa hè này, sau khi anh thừa nhận rằng mình rất thích chơi cho Barcelona.

Tuy nhiên, việc chuyển đến nhà vô địch LaLiga rất khó xảy ra vào mùa hè này do vấn đề tài chính của họ, có nghĩa là Felix có thể bị buộc phải ở lại Atletico Madrid trong nửa đầu mùa giải mới.

Hiện tại, sự quan tâm đến sự phục vụ của Felix đang ở mức thấp và đây là điều mà Benfica hy vọng sẽ duy trì cho đến khi kết thúc kỳ chuyển nhượng mùa hè. Nếu vậy, họ sẽ tìm cách đến và ký hợp đồng với cầu thủ cũ của họ, theo Diario AS.

Benfica chỉ có thể mua được Felix theo bản hợp đồng cho mượn đến mùa giải 2023-24, và ở thời điểm hiện tại, họ không thể cạnh tranh tài chính với những người cho mượn tiềm năng khác. Vì vậy, họ hy vọng sẽ không có ai đến thay anh, để Atletico phải gửi anh đến đội tuyển Bồ Đào Nha.

Đó là một chiến lược táo bạo của Benfica, nhưng nó là một chiến lược có vẻ hứa hẹn ở giai đoạn này. Sự quan tâm đến Felix rất thấp, điều này không còn lý tưởng đối với anh ấy và Atletico Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *